BÀN GIAO NHÀ TÌNH ĐỒNG ĐỘI CHO HỘI VIÊN CỰU CHIẾN BINH ẤP PHÚ THUẬN

Chiều ngày 19/10/2023, Hội Cựu chiến binh thành phố Sa Đéc phối hợp cùng Hội Cựu chiến binh và các đoàn thể xã tổ chức Lễ Bàn giao căn nhà tình đồng đội cho hội viên cựu chiến binh ấp Phú Thuận.

Căn nhà của ông Trương Đông Nhựt, ngụ ấp Phú Thuận, xã Tân Phú Đông, được xây dựng trên diện tích 30m2 với kinh phí khoảng 140 triệu đồng. Trong đó, Hội Cựu chiến binh Tỉnh Đồng Tháp vận động Công ty TNHH một thành viên xổ số kiến thiết Đồng Tháp hỗ trợ 50 triệu đồng, còn lại do gia đình đối ứng.

Ngôi nhà được xây dựng, bàn giao là nguồn động viên rất lớn đối với gia đình ông Nhựt, giúp cải thiện điều kiện sống, sinh hoạt của gia đình, từ đó gia đình an tâm lao động, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp này, UBND, UB MTTQ Việt Nam cùng các đoàn thể xã Tân Phú Đông cũng đã có những món quà động viên tinh thần gia đình./.