ĐOÀN THANH NIÊN VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG XUÂN TÌNH NGUYỆN

Sáng ngày 19/01/2024, tại văn phòng ấp Phú Long, Đoàn xã Tân Phú Đông phối hợp cùng Ban nhân dân ấp Phú Long, Phú Thành và các Chi đoàn kết nghĩa tổ chức các hoạt động Xuân tình nguyện năm 2024, trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 ấp Phú Long và Phú Thành.

Trong dịp này, Chi đoàn khối Kinh tế - xã hội thành phố Sa Đéc đã trao bảng tượng trưng số tiền 3.000.000 đồng, tặng cho các gia đình chính sách, người dân và học sinh có hoàn cảnh khó khăn; đại diện Đoàn xã Tân Phú Đông, đồng chí Lê Quốc Thái nhận bảng tượng trưng.

Chi đoàn Trường nuôi dạy trẻ Khuyết tật cũng trao 1 suất quà trị giá 1.600.000 đồng cho em Nguyễn Thị Quỳnh Anh, ngụ ấp Phú Thuận, xã Tân Phú Đông, đây là người em của Đoàn có người thân mất do Cobid-19.

Chi Đoàn Doanh nghiệp Tân Bảo Phương tặng 40 suất quà, mỗi phần trị giá 200.000 đồng, gồm các nhu yếu phẩm cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 ấp Phú Long và Phú Thành.
Bên cạnh đó, Chi đoàn Công ty thuốc lá Đồng Tháp cũng đã đến thăm và tặng quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần trị giá 400.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm và 200.000 đồng tiền mặt.

Đây là các hoạt động ý nghĩa nhằm góp phần đem là một mùa xuân đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp tết đến, xuân về./.