Thứ bảy, 04/05/2024

ĐOÀN THANH NIÊN XÃ TÂN PHÚ ĐÔNG PHỐI HỢP CÙNG CÁC CHI ĐOÀN BẠN RA QUÂN NGÀY CHỦ NHẬT XANH

Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Tân Phú Đông lần thứ XIII nhiệm kỳ 2020 – 2025 thành công tốt đẹp; tiến tới Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Sáng ngày 31 tháng 5 năm 2020, Cụm Đoàn thi đua số 1 gồm các đơn vị Đoàn phường 1, Đoàn phường 2, Đoàn xã Tân Phú Đông phối hợp cùng Đoàn ủy Bệnh viện đa khoa Sa Đéc, Siêu thị VinMart Sa Đéc, Chi đoàn giáo viên trường THPT Thành phố Sa Đéc, Chi đoàn Quỹ hỗ trợ vốn CEP thành phố Sa Đéc tổ chức hoạt động ngày chủ nhật xanh với các phần việc:
- Tặng 04 phần quà cho thanh niên công nhân mỗi phần quà là 200.000 đồng tiền mặt.
- Hỗ trợ lâu dài cho 04 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá 200.000đồng/tháng cho mỗi em.
- Tặng 05 phần quà cho trẻ em yếu thế trên địa bàn phường 2.
- Vệ sinh môi trường khu vực vẽ tranh bích họa (Chân cầu Hòa Khánh – phía Chợ Sa Đéc) và đường Hùng Vương.

Đây là dịp để cán bộ, đoàn viên, thanh niên giữa các đơn vị gặp gỡ, giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm bằng những phần việc hết sức thiết thực, hiệu quả nhằm giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn có cơ hội vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả: Hoàng Khanh - Công Khanh