Thứ bảy, 28/09/2024

ĐOÀN XÃ TÂN PHÚ ĐÔNG VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG “NGÀY CHỦ NHẬT XANH”

Ngày 28/5/2023, Đoàn xã Tân Phú Đông phối hợp cùng Ban nhân dân ấp Phú An và các đơn vị như: Đoàn ủy Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc, Đoàn thanh niên Công an thành phố Sa Đéc, Chi đoàn Công ty thuốc lá Đồng Tháp ra quân thực hiện các hoạt động hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” trên địa bàn ấp Phú An.

Trong ngày ra quân, đoàn đã đến thăm và tặng 5 suất thuốc miễn phí cho 5 hộ dân có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn trên địa bàn ấp; bên cạnh đó, đoàn cũng tiến hành dọn dẹp vệ sinh và trồng 70 cây bông trang trên tuyến đường rạch Ngã Cạy, ấp Phú An; hoạt động thu hút hơn 30 bạn đoàn viên thanh niên tham gia với tổng kinh phí thực hiện trên 2.000.000 đồng.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh; giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường; chung tay cùng chính quyền địa phương vận động nhân dân tham gia xây dựng nông thôn mới./.