Thứ sáu, 27/09/2024

HỘI LHPH VIỆT NAM XÃ TÂN PHÚ ĐÔNG HỌP MẶT KỶ NIỆM 08/3

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, hội viên, phụ nữ và giao lưu giữa các chi hội, ngày 04/03/2021 tại Hội trường Ủy ban xã Tân Phú Đông, Hội liên hiệp phụ nữ xã tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2021) và 1.981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng với sự góp mặt của 58 dì, chị là cán bộ, hội viên, phụ nữ tham dự.

Tại buổi họp mặt các dì, chị đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, quá trình hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam qua từng thời kỳ; lồng ghép trng đó là phần hội thi hỏi đáp nhanh tìm hiểu về lịch sử văn hóa Đồng Tháp, truyền thống Phụ nữ Việt Nam và trò chơi nhìn nhanh nói khẽ.

Đây là dịp để chị em cán bộ, hội viên phụ nữ giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, phấn đấu giúp nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách, chung tay cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương giàu đẹp; lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ xã tiến tới Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027./.

Hoàng Khanh