Thứ bảy, 27/04/2024

HỘI LHPN VIỆT NAM XÃ TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY 20/10

Nhằm ôn lại lịch sử vẻ vang và phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, hội viên, phụ nữ và giao lưu giữa các chi hội, ngày 19/10/2023 tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Tân Phú Đông, Hội liên hiệp phụ nữ xã tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2023). Đến dự có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam xã cùng 76 dì, chị là Chủ tịch, phó chủ tịch Hội qua các thời kỳ, các dì chị cán bộ, hội viên, phụ nữ xã.

Tại buổi Họp mặt các dì, chị đã cùng nhau ôn lại truyền thống Hội LHPN Việt Nam, thi kiến thức tìm hiểu lịch sử văn hóa Đồng Tháp và truyền thống Phụ nữ Việt Nam, trò chơi hiểu ý nhau và trò chơi dân gian.

Nhân dịp này Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ xã tổ chức kết nạp Hội viên danh dự đối với đồng chí Phạm Văn Phùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ xã và đồng chí Phạm Thành Trung – Giám đốc Hợp tác xã Cung ứng dịch vụ thương mại và nông nghiệp.

Bên cạnh đó, Hội còn phát động trong cán bộ, hội viên phụ nữ thực hiện hoạt động “Nhà nhà trồng hoa, người người trồng hoa” hưởng ứng Festival Hoa – Kiểng Sa Đéc lần thứ I năm 2023, Hội đã trao tặng 170 chậu hoa Mười Giờ, đồng thời tuyên truyền, vận động đến hội viên phụ nữ để hưởng ứng hoạt động này, tổng kinh phí thực hiện 4.350.000 đồng do UBND xã hỗ trợ./.