Thứ năm, 25/04/2024

HỘI LHPN XÃ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG VỀ NGUỒN

Ngày 11/03/2023, Hội Liên hiệp phụ nữ xã tổ chức chuyến về nguồn thăm Khu di tích Xảo Quýt ở Huyện Cao Lãnh – tỉnh Đồng Tháp cho 16 dì, chị là thành viên Ban Chấp hành và Chi tổ hội tham gia.

Trong dịp này, các dì, chị được tham quan khu căn cứ Cách Mạng của cơ quan Tỉnh ủy Đồng Tháp lãnh đạo nhân dân kháng chiến chống Mỹ cứu nước, được tận mắt chứng kiến những công sự chiến đấu hình chữ Z được đào đắp bằng đất và cây tràm, những ngôi lán, nhà bếp, phòng hội họp…, bên cạnh đó các dì, chị còn được tận hưởng những phút giây thoải mái giữa thiên nhiên hoang sơ với một không gian yên tĩnh và chụp ảnh lưu niệm.

Qua đó, nhằm bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và tìm hiểu về văn hoá lịch sử truyền thống của phụ nữ Việt Nam để rèn luyện phẩm chất, đạo đức “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” và tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, hội viên, phụ nữ./.