Thứ bảy, 20/04/2024

HỘI LHPN XÃ TỔ CHỨC HỌP MẶT NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, hội viên, phụ nữ và giao lưu giữa các chi hội, ngày 06/03/2023 tại Hội trường Ủy ban xã Tân Phú Đông, Hội liên hiệp phụ nữ xã tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2023) và 1.983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng với sự tham dự của hơn 74 dì, chị hội viên phụ nữ.

Tại buổi họp mặt các dì, chị đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và cùng tham gia các trò chơi như: Hội thi hỏi đáp nhanh tìm hiểu lịch sử, văn hóa Đồng Tháp, truyền thống Phụ nữ Việt Nam và trò chơi đoán ý đồng đội. Tổng kinh phí là 4,8 triệu do UBND xã hỗ trợ.

Nhân dịp này Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ xã tổ chức kết nạp Hội viên danh dự đối với đồng chí Lê Văn Giàu – Phó chủ tịch UBND xã/ Trưởng Tiểu ban Vì sự tiến bộ phụ nữ xã.