Thứ bảy, 20/04/2024

HỘI THI TIẾNG HÁT THANH NIÊN XÃ TÂN PHÚ ĐÔNG LẦN THỨ VIII

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Tân Phú Đông lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, tiến đến kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020).
Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, trong sáng và là dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công việc cho đoàn viên thanh niên và thành viên CLB “Ca khúc truyền thống Cách mạng” xã Tân Phú Đông.

Đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hoá, văn nghệ, tạo ra nhiều hình thức sinh hoạt để thu hút, tập hợp thanh niên vào tổ chức, đồng thời góp phần định hướng và giáo dục thẩm mỹ, nghệ thuật cho các chi đoàn trực thuộc.

Chiều ngày 19 tháng 7 năm 2020, Đoàn xã Tân Phú Đông phối hợp cùng UBND xã, Hội Chữ thập đỏ xã tổ chức Hội thi tiếng hát thanh niên xã Tân Phú Đông lần thứ VIII, sinh hoạt CLB “Ca khúc truyền thống cách mạng” thu hút được sự tham gia của 6 đơn vị đến từ: 3 cụm thi đua trực thuộc xã đoàn; Đoàn trường chuyên Nguyễn Đình Chiểu, Chi đoàn trường nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Đồng Tháp, đoàn ủy công an Thành phố Sa Đéc.

Qua 01 buổi tổ chức, Ban tổ chức đã trao 12 giải tiết mục và 05 giải chương trình cho các đơn vị dự thi.

Tác giả: Hoàng Khanh - Công Khanh