Thứ bảy, 27/04/2024

KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI VÀ GẶP GỠ CÁC THÀNH VIÊN TRONG CÂU LẠC BỘ “SỨC SỐNG TRẺ”

Nhằm mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên vào tổ chức, đồng thời  gắn nhiệm vụ kết nạp đoàn viên mới với nhiệm vụ nâng cao chất lượng Đoàn viên, củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở Đoàn vững mạnh.

Sau môt thời gian phân công, bồi dưỡng, tạo nguồn, từ ngày 21 tháng 6 năm 2020 đến ngày 05 tháng 7 năm 2020, thông qua các buổi họp lệ Chi đoàn trên địa bàn dân cư, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Phú Đông đã phối hợp cùng chi ủy, chi bộ các ấp tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 27 thanh niên ưu tú vào tổ chức Đoàn.

Song song đó, nhằm tạo những chuyển biến căn bản về đạo đức lối sống cho các thành viên trong CLB “Sức sống trẻ” của các ấp, đẩy lùi tình trạng thanh thiếu niên vi phạm pháp luật, phòng ngừa ngăn chặn kịp thời những thanh niên có nguy cơ vi phạm pháp luật và mắc vào các tệ nạn xã hội; từ đó thúc đẩy thanh niên rèn luyện bản thân, học tập, lập thân lập nghiệp, nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão, khát vọng vươn lên trong cuộc sống.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng Công an xã và Ban nhân dân 04 ấp đến gặp gỡ, tiếp xúc trực tiếp và nắm bắt tình hình tư tưởng của các thành viên trong CLB “Sức sống trẻ” của 04 ấp. Qua đó đã gặp gỡ được 07 thanh niên trong CLB, đa số các bạn đều đã có việc làm ổn định. Hiện tại CLB “Sức sống trẻ” xã Tân Phú Đông có 11 thành viên trải đều ở 04 ấp: Phú Long, Phú Hòa, Phú Thuận và Phú An.

Tác giả: Hoàng Khanh