Thứ bảy, 28/09/2024

KHÁM RĂNG MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

Trong 2 ngày 17 và 18/5/2023, Đoàn xã Tân Phú Đông phối hợp cùng Chi Đoàn Nha khoa Phương Thành tổ chức khám răng miễn phí cho các em học sinh của 2 trường Tiểu học Tân Phú Đông và trường Tiểu học Phú Long.

Trong 2 ngày ra quân, các chuyên viên, nha sĩ, bác sĩ và tình nguyện viên thuộc Chi Đoàn Nha khoa Phương Thành đã khám, tư vấn tình trạng răng miệng và phát quà cho 156 em học sinh của 2 trường. Bên cạnh đó, các em còn được hướng dẫn cách sử dụng bàn chải, kem đánh răng đúng cách và giữ gìn vệ sinh răng miệng có hiệu quả. Được biết tổng kinh phí thực hiện trên 8.000.000 đồng, do Chi đoàn Nha khoa Phương Thành tài trợ.

Qua đó, tuyên truyền đến các em về ý thức bảo vệ, giữ gìn răng miệng từ sớm. Ðây là hoạt động có ý nghĩa tích cực, nhằm mục đích khám, phát hiện và điều trị sớm bệnh tật về răng miệng cho học sinh.