Thứ sáu, 29/03/2024

KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH THANH NIÊN TUYẾN ĐƯỜNG CỜ - HOA XÃ NÔNG THÔN MỚI

Chiều ngày 24 tháng 3 năm 2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã phối hợp Thành Đoàn Sa Đéc và Chi đoàn Doanh nghiệp Hiển Vinh tổ chức Lễ khánh thành Công trình thanh niên Tuyến đường Cờ - Hoa xã Nông thôn mới Tân Phú Đông tại ấp Phú Hòa.

Đến dự Lễ khánh thành với sự có mặt của Ông Nguyễn Văn Thuận - UV.BTV Thành uỷ/ Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Thành phố và Ông Trần Thái Trung - Bí thư Thành Đoàn Sa Đéc, đại diện lãnh đạo địa phương Ông Lê Văn Giàu - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã, về phía nhà tài trợ ông Trịnh Hoài Toàn - Giám đốc Công ty TNHH MTV DV quảng cáo Hiển Vinh.

Tuyến đường cờ hoa được thiết kế đẹp mắt trên đường Lê Hồng Phong, ấp Phú Hòa với màu đỏ rực rỡ của Cờ Đảng, Cờ Tổ quốc dọc 2 bên đường dài 2.500m, với 200 cột cờ, tổng kinh phí thực hiện 100.000.000 đồng do Công ty quảng cáo Hiển Vinh tài trợ và 25 ngày công do các bạn đoàn viên thanh niên 02 đơn vị và nhân dân địa phương cùng thực hiện; Nhân dịp Lễ khánh thành ban tổ chức đã trao 05 xe đạp trị giá 20.000.000 đồng do DN Huỳnh Thắng tài trợ cho 05 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã .

Đây là một trong những công trình sáng tạo, thể hiện tinh thần xung kích, tiên phong, tình nguyện của thanh niên trong tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, góp phần thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ Tháng Thanh niên.

Công trình được khánh thành và đưa vào sử dụng nhân dịp chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Là hoạt động ý nghĩa thiết thực, không chỉ tạo diện mạo tươi sáng cho nông thôn mới, mà còn khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tinh thần đoàn kết./.