MAY KHẨU TRANG TẶNG MIỄN PHÍ PHÒNG DỊCH COVID-19

Thực hiện đợt thi đua “90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em” lập thành tích chào mừng Đại hội Thi đua yêu nước Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam lần thứ IV và Chung tay phòng chống dịch Covid-19.

Sáng ngày 23/03/2020 tại UBND xã Tân Phú Đông Hội LHPN phối hợp cùng Đoàn Thanh niên xã Tân Phú Đông thực hiện tặng khẩu trang miễn phí phòng dịch Covid-19. Trong đợt này đã phát tặng hơn 100 khẩu trang cho nhân dân trong xã.

Trước đó, ngày 15/3/2020 tại nhà cô Lê Thị Huệ, chi hội phó chi hội Phụ nữ ấp Phú Thành, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Tân Phú Đông vận động cán bộ, hội viên phụ nữ may khẩu trang tặng miễn phí cho nhân dân trên địa bàn xã, có 08 chị tham gia may.

Tính đến nay, Hội đã may được khoảng 650 khẩu trang với kinh phí khoảng 3.000.000 đồng từ vận động các mạnh thường quân đóng góp. Qua đó vận động nhân dân thực hiện mang khẩu trang nơi công cộng nhằm phòng chống dịch Covid-19.

Tác giả: Hoàng Khanh