TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI KHIẾM THỊ VÀ KHUYẾT TẬT TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Ngày 13/12/2023, Hội Chữ thập đỏ xã Tân Phú Đông trao tặng 12 suất quà cho người khiếm thị và khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đây là những phần quà nằm trong chương trình “Tặng 70 phần quà mỗi tháng cho người mù và khuyết tật” ở thành phố Sa Đéc do Công ty TNHH sản xuất thực phẩm nông sản Ngọc Yến, với thương hiệu quen thuộc là Muối sấy Ngọc Yến tài trợ. Thông qua Hội Chữ thập đỏ các cấp trao tặng đến những người mù và khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Sa Đéc.

Mỗi phần là 200.000 đồng, kèm theo 1 phiếu nhận quà của Công ty Ngọc Yến và phát định kỳ hàng tháng thông qua Hội Chữ thập đỏ. Qua đó nhằm chia sẻ phần nào khó khăn của những hoàn cảnh không may mắn.

Được biết, trong thời gian qua, Công ty TNHH sản xuất thực phẩm nông sản Ngọc Yến cũng đã triển khai nhiều chương trình hỗ trợ cho người mù và khuyết tật ở các huyện Hồng Ngự, Lấp Vò, đến nay Công ty triển khai chương trình hỗ trợ trên địa bàn thành phố Sa Đéc./.