Thứ bảy, 20/04/2024

TẬP HUẤN KỸ NĂNG, NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC HỘI PHỤ NỮ NĂM 2022

Trong ngày 17/5/2022, Hội LHPN Việt Nam thành phố Sa Đéc tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội năm 2022 cho 50 dì, chị là cán bộ, hội viên phụ nữ Phường 2 và xã Tân Phú Đông.

Trong thời gian tập huấn các dì, chị đã được phổ biến một số nội dung: Kỹ năng tập hợp, thu hút hội viên vào tổ chức Hội; triển khai 03 khâu đột phá trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữTỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2021 – 2026, đổi mới và nâng cao chất lượng hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục của Hội phụ nữ trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời phối hợp với Trung tâm y tế Thành phố Sa Đéc tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ; phối hợp với BHXH thành phố Sa Đéc tuyên truyền về bảo hiểm xã hội tự nguyện trên địa bàn.

Qua đó, nhằm triển khai thực hiện tốt hoạt động Hội và phong trào phụ nữ; đồng thời trang bị kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ, hội viên phụ nữ, góp phần nâng cao trình độ, năng lực cho đội ngũ cán bộ Hội.