Thứ sáu, 26/04/2024

“TRUNG THU YÊU THƯƠNG” NĂM 2020 – TRƯỞNG TIỂU HỌC TÂN PHÚ ĐÔNG

Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, tạo hoạt động ý nghĩa, bổ ích, làm lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong xã hội, mang đến một mùa Trung thu ấm áp cho các em thiếu nhi. Chiều ngày 26 tháng 9 năm 2020, UB Hội LHTN Việt Nam, BCH đoàn xã, Chi hội thanh niên Liên Hoa phối hợp cùng Hội sinh viên trường Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch thành phố Hồ Chí Minh – CLB Môi trường Green+, BGH trường tiểu học Tân Phú Đông tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2020 cho hơn 200 em thiếu nhi tại trường tiểu học Tân Phú Đông.
Đến với chương trình “Trung thu yêu thương”, các em thiếu nhi được tham gia Ngày hội thiếu nhi và Đêm hội trăng rằm với các hoạt động:
- Bài giảng Xanh: tuyên truyền cho các em thiếu nhi về phòng chống đuối nước, phòng chống tai nạn thương tích và phòng chống dịch bệnh Covid-19.
- Tổ chức các sân chơi trải nghiệm ngành nghề tương lai như: bác sĩ nhí, thợ làm bánh trung thu nhí, thợ làm kem nhí, họa sĩ nhí, nghệ nhân nhí, nhà bác học nhí cùng các gian hàng trò chơi vận động, trò chơi dân gian.
- Giao lưu văn nghệ; Kịch rối: “chị Hằng chú Cuội”; Tặng lồng đèn và một phần quà gồm Bánh trung thu, kẹo, dụng cụ học tập.
Đây là hoạt động đầy ý nghĩa và bổ ích nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã.

Hoàng Khanh