Thứ bảy, 28/09/2024

TRUYỀN THÔNG VỀ QUẢN LÝ TÀI CHÍNH HỘ GIA ĐÌNH VÀ LAO ĐỘNG TRẺ EM NĂM 2022

Chiều ngày 01/6/2022, tại Hội trường UBND xã, Hội LHPN Việt Nam xã phối hợp cùng Phòng Lao động TB&XH thành phố Sa Đéc tổ chức buổi truyền thông về Kỹ năng quản lý tài chính hộ gia đình và lao động trẻ em năm 2022 cho 58 dì, chị là Hội viên phụ nữ.

Tại buổi truyền thông các dì, chị đã được hướng dẫn, trao đổi về các kỹ năng khởi nghiệp, kỹ năng nghề nghiệp để cải tạo sinh kế, quản lý tài chính hộ gia đình một cách hiệu quả, tiết kiệm; bên cạnh đó, còn tuyên truyền nâng cao nhận thức cho phụ huynh và người chăm sóc trẻ về tác động tiêu cực của lao động trẻ em và lợi ích lâu dài của giáo dục.
Qua buổi truyền thông có 58 người tham dự, tổng kinh phí 5.680.000đ do Sở Lao động thương binh và xã hội Tỉnh hỗ trợ.