UBND XÃ TÂN PHÚ ĐÔNG TIẾP NHẬN SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ TP HCM

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động vì an sinh xã hội, tạo phong trào thi đua sôi nổi trong đoàn viên, thanh niên bằng các công trình phần việc thiết thực, hiệu quả chào mừng tết Nguyên đán xuân Canh Tý năm 2020, chiều ngày 10/01/2020, xã Đoàn Tân Phú Đông tổ chức Lễ tiếp nhận 40 sinh viên thuộc khoa Công nghệ sinh học, trường Đại học mở TPHCM thực hiện chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2020.

Ngay sau Lễ tiếp nhận các bạn sinh viên đã bắt tay vào thực hiện các công trình phần việc như: làm cỏ, phát quang các tuyến đường trên địa bàn xã; thăm hỏi hổ trợ dọn dẹp nhà cửa cho 3 cụ già neo đơn.

Theo kế hoạch, các bạn sinh viên sẽ lưu lại địa phương trong thời gian 3 ngày, trong thời gian này các bạn sẽ tiếp tục thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với 20 phần quà; tặng 14 phần quà cho các em học sinh nghèo hiếu học; duy tu, sửa chữa tuyến đường Bà Ban thuộc ấp Phú Hòa; và các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ tại địa phương.

Đây là hoạt động thiết thực của đoàn viên, thanh niên đặc biệt là các bạn sinh viên trong chiến dịch Xuân tình nguyện nhằm hướng đến kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam; mừng Đảng, mừng Xuân Canh tý 2020./.
Tác giả: Hoàng Khanh