Thứ sáu, 29/03/2024

XÃ ĐOÀN TÂN PHÚ ĐÔNG VẬN ĐỘNG KÍNH CHỐNG GIỌT BẮN PHÒNG CHỐNG COVID-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố; nhằm hỗ trợ cho các tổ phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã, xã đoàn Tân Phú Đông đã vận động các mạnh thường quân hỗ trợ số tiền 1.000.000 đồng, mua 100 tấm kính chống giọt bắn trang bị cho các tổ nhân dân tự quản trên địa bàn xã.

Đây là lực lượng tại cơ sở nhằm hỗ trợ cho Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 của xã cũng như Trạm y tế trong việc nắm chắc tình hình người từ vùng dịch về địa phương; vận động người dân thực hiện thông điệp 5K của Bộ y tế, khai báo y tế đầy đủ, theo dõi giám sát những người đang thực hiện cách ly y tế tại nhà theo qui định.

Với mục tiêu chung tay vì cộng đồng, chống dịch như chống giặc bằng những việc làm hết sức thiết thực của xã đoàn Tân Phú Đông qua đó góp phần nhanh chóng đẩy lùi Covid-19./.