BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ XÃ TỔ CHỨC HÀNH QUÂN RÈN LUYỆN CHO LỰC LƯỢNG DÂN QUÂN

Vào khoảng 19 giờ ngày 25/3/2021, Ban Chỉ huy Quân sự xã Tân Phú Đông tổ chức cho lực lượng Dân quân hành quân rèn luyện thể lực; tham gia hành quân lần này có trên 30 chiến sĩ là lực lượng Dân quân cơ động xã, Dân quân tại chổ 5 ấp và các Dân quân binh chủng bảo đảm. Các chiến sĩ sẽ hành quân bộ đoạn đường dài khoảng 7 km.

Được biết đây là hoạt động hàng tháng của Ban Chỉ huy quân sự xã nhằm rèn luyện và nâng cao thể lực, phát triển sức khỏe bền bỉ, dẻo dai, tác phong nhanh, khẩn trương; rèn luyện ý chí, tính kỷ luật, tinh thần đoàn kết của cán bộ, chiến sỹ Dân quân tại đơn vị.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày truyền thống của lực lượng Dân quân tự vệ (28/3/1935 – 28/3/2021) và Lễ Giải ngạch – Kết nạp mới Dân quân năm 2021 của xã được tổ chức vào ngày 28/3/2021 tại Hội trường UBND xã./.

Hoàng Khanh