BAN CHQS XÃ TÂN PHÚ ĐÔNG HUẤN LUYỆN CHO TRUNG ĐỘI DÂN QUÂN CƠ ĐỘNG XÃ

Thực hiện Kế hoạch Huấn luyện sẵn sàng chiến đấu năm 2022 của Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố Sa Đéc; Ban chỉ huy Quân sự xã Tân Phú Đông đã tập trung xây dựng kế hoạch Huấn luyện sẵn sàng chiến đấu năm 2022 cho các đối tượng Dân quân tự vệ của xã.

Nằm trong chương trình kế hoạch huấn luyện, được sự thống nhất của Ban chỉ huy Quân sự thành phố Sa Đéc, trong thời gian từ ngày 10/4 đến ngày 21/4/2022 Ban Chỉ huy Quân sự xã tổ chức huấn luyện cho trung đội dân quân cơ động xã năm 2022 với quân số tham gia 23 đồng chí.

Trong thời gian huấn luyện các chiến sĩ sẽ được ôn lại các kỹ thuật chiến đấu dân quân tự vệ, chiến thuật, quy tắc an toàn khi sử dụng súng đạn; ngoài ra, các chiến sĩ còn được học các bài học về lý luận chính trị do đồng chí Nguyễn Thanh Hội – Chính trị viên/Ban Chỉ huy quân sự xã Tân Phú Đông giảng dạy; qua đó nhằm nâng cao bản lĩnh chính trị và khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng khi có tình huống xảy ra./.