Thứ năm, 25/04/2024

CHI BỘ QUÂN SỰ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 19 tháng 02 năm 2023, Chi ủy, Chi bộ Quân sự tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Văn Hùng, chiến sĩ Dân quân cơ động, Ban Chỉ huy Quân sự xã, với sự tham dự của 13/13 đảng viên Chi bộ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thanh Hội, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng ủy xã, Bí thư Chi bộ Quân sự đã trao Quyết định kết nạp đảng viên của BTV Thành ủy Sa Đéc cho đồng chí Nguyễn Văn Hùng và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới; phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Văn Hùng trong 12 tháng thử thách. Đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình, năng động trong công tác góp phần cùng Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Được biết, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, sinh năm 1989, kết nạp vào lực lượng dân quân năm 2021, hiện đang là chiến sĩ Dân quân cơ động, Ban Chỉ huy Quân sự xã. Sau thời gian công tác tại địa phương, đồng chí có nguyện vọng xin gia nhập vào hàng ngũ của Đảng nên đã được Chi ủy, Chi bộ Quân sự xem xét, giới thiệu và tạo điều kiện cho đồng chí được kết nạp Đảng. Với việc kết nạp thêm 01 Đảng viên, đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ Quân sự là 14 đồng chí./.