Thứ năm, 02/05/2024

ĐÓN RƯỚC QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ NĂM 2024

Thực hiện kế hoạch đón rước Hạ sĩ quan – Binh sĩ xuất ngũ năm 2024 của Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố Sa Đéc. Sáng ngày 29/01/2024, tại Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Sa Đéc, UBND xã Tân Phú Đông đón rước 16 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.

Công tác đón rước được Ban CHQS Thành phố chuẩn bị chu đáo; dịp này, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã đã gặp gỡ, thăm hỏi các em, chúc mừng các em đã hoàn thành nghĩa vụ của người thanh niên đối với đất nước; mong muốn các quân nhân khi về địa phương tiếp tục phát huy tinh thần, hình ảnh tốt đẹp của "Anh bộ đội Cụ Hồ", gương mẫu tham gia lao động sản xuất làm giàu cho gia đình và quê hương, tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng nông thôn mới ở địa phương, thực hiện tốt trách nhiệm của lực lượng dự bị động viên. Đồng thời, trao cho mỗi em 1 phần quà Tết trị giá mỗi phần là 350.000 đồng./.