Thứ sáu, 19/04/2024

HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ XÃ TÂN PHÚ ĐÔNG TẬP TRUNG THANH NIÊN CHUẨN BỊ NHẬP NGŨ NĂM 2021

Sáng ngày 02/3/2021, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Tân Phú Đông tập trung thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2021 theo Lệnh gọi. Tính đến 08 giờ sáng tất cả 22 thanh niên nhận lệnh gọi đã tập trung đông đủ tại UBND xã; trong đó có 19 thanh niên thi hành nghĩa vụ quân sự và 3 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an nhân dân.

Theo kế hoạch các thanh niên sẽ tập trung nghỉ ngơi, sinh hoạt tại UBND xã đến sáng ngày 03/3/2021, các thanh niên sẽ được đưa về Trung tâm văn hóa thành phố Sa Đéc để dự Lễ Giao nhận quân.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên các thanh niên khi tập trung tại xã đều được nhân viên y tế hướng dẫn ghi tờ khai y tế, rửa tay sát khuẩn và phát khẩu trang phòng dịch. Bên cạnh đó Trạm y tế xã cũng cử nhân viên lưu mẫu thức ăn nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn vệ sinh thực phẩm cho thanh niên trước khi lên lên đường bảo vệ tổ quốc./.

Hoàng Khanh