Thứ năm, 02/05/2024

SINH HOẠT QUÂN NHÂN DỰ BỊ NĂM 2023

Sáng ngày 15/12/2023, tại Hội trường UBND xã Tân Phú Đông, Ban CHQS thành phố Sa Đéc phối hợp cùng Ban CHQS xã tổ chức buổi sinh hoạt quân nhân dự bị năm 2023 cho các quân nhân đã xếp vào các đơn vị dự bị động viên. Đây là các quân nhân đã hoàn thành NVQS trở về địa phương và đang được biên chế trong các đơn vị dự bị động viên.

Tại buổi sinh hoạt các quân nhân đã được nghe phổ biến một số nội dung trong Luật lực lượng dự bị động viên cũng như các chế độ chính sách mà các quân nhân dự bị được hưởng khi được biên chế vào các đơn vị dự bị động viên; đồng thời phổ biến một số nhiệm vụ đối với quân nhân dự bị trong thời gian tới. Qua đó nhằm nắm bắt tâm tư, tình cảm của các quân nhân, kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc.

Sau buổi sinh hoạt Ban CHQS thành phố Sa Đéc tiến hành chi trả phụ cấp cho các đồng chí quân nhân dự bị theo qui định. Hiện nay, toàn xã có 202 đồng chí hạ sĩ quan, binh sĩ dự bị được xếp vào các đơn vị dự bị động viên với mức hưởng phụ cấp 320.000 đồng/năm./.