Thứ năm, 02/05/2024

TRAO KHEN THƯỞNG CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG AN TỈNH CHO CÁC CÁ NHÂN

Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an Tỉnh, sáng ngày 24/11/2023, Đại tá Nguyễn Chí Công, Trưởng Công an thành phố Sa Đéc đã đến trao khen thưởng cho các cá nhân đã nêu cao tinh thần trách nhiệm trong điều tra, khám phá nhanh vụ cướp tài sản xảy ra ngày 10/9/2023 trên địa bàn xã Tân Quy Tây. Trong đó có 3 đồng chí Dân quân cơ động xã là Trần Vĩnh Hưng, Nguyễn Trọng Phú và Đặng Ngọc Phụng được nhận khen thưởng của Giám đốc Công an Tỉnh.

Được biết vào khoảng 02 giờ 30 phút ngày 10/9/2023, tổ tuần tra của Đội CSĐTTP về hình sự, kinh tế và ma túy phối hợp cùng Công an xã Tân Phú Đông và lực lượng Dân quân cơ động xã trong lúc tuần tra phát hiện 1 đối tượng điều khiển xe mô tô có biểu hiện nghi vấn nên đã đuổi theo và bắt giữ. Qua điều tra xác minh, đối tượng khai nhận xe mô tô đang điều khiển là tài sản vừa cướp được tại xã Tân Quy Tây, thành phố Sa Đéc trước đó.

Phát biểu tại buổi Lễ, Đại tá Nguyễn Chí Công, Trưởng Công an thành phố Sa Đéc ghi nhận và biểu dương tinh thần của các đồng chí Công an, Quân sự trong đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm, nhất là các loại tội phạm liên quan đến cướp giật tài sản. Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị địa phương cần tập trung tăng cường đấu tranh, phòng chống tội phạm, góp phần làm trong sạch địa bàn, đảm bảo ổn định tình hình ANTT, phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.