Thứ ba, 23/04/2024

TRAO QUYẾT ĐỊNH PHÓ TRƯỞNG CÔNG AN XÃ TÂN PHÚ ĐÔNG CHO ĐỒNG CHÍ ĐẠI ÚY HỒ NGỌC TRƯỜNG

Nhằm từng bước kiện toàn bộ máy Công an xã theo đề án công an chính qui; chiều ngày 30 tháng 7 năm 2020, Công an Thành phố Sa Đéc phối hợp cùng UBND xã Tân Phú Đông trao Quyết định Phó Trưởng công an xã cho đồng chí Đại úy Hồ Ngọc Trường.

Đồng chí Đại úy Hồ Ngọc Trường, sinh năm 1986, nguyên quán xã Tân Khánh Đông, thành phố Sa Déc; nguyên là chiến sĩ công an khu vực thuộc xã Tân Khánh Đông nay điều động về Công an xã Tân Phú Đông giữ chức vụ Phó Trưởng công an xã.

Trước đó, ngày 29/7/2020, Công an xã Tân Phú Đông cũng đã tiếp nhận 2 đồng chí về công tác tại đơn vị với vai trò công an viên thường trực. Như vậy, cho đến nay, Công an xã đã có 1 đồng chí Trưởng Công an, 2 đồng chí Phó Trưởng công an và 2 đồng chí công an viên là công an chính qui được điều động về công tác tại địa phương./.

Hoàng Khanh