Thứ sáu, 26/04/2024

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ TÂN PHÚ ĐÔNG TRAO LỆNH GỌI NHẬP NGŨ NĂM 2023

Chiều ngày 17 tháng 01 năm 2023, Ủy ban nhân dân xã Tân Phú Đông tổ chức Lễ trao Lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2023; đến dự có đồng chí Tô Phú Mỹ, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Thành phố Sa Đéc, thành viên Hội đồng NVQS thành phố phụ trách xã Tân Phú Đông; cùng với sự tham dự của các thành viên Hội đồng NVQS xã và 25 thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2023.

Tại buổi Lễ, đại điện Hội đồng NVQS xã đã công bố Quyết định gọi nhập ngũ của Hội đồng NVQS thành phố Sa Đéc, trao Lệnh gọi nhập ngũ cho 25 thanh niên đủ điều kiện thi hành NVQS năm 2023; sau khi nhận Lệnh gọi, thanh niên Nguyễn Công Hậu, ngụ ấp Phú Thuận đã bày tỏ cảm xúc phấn khởi khi được vinh dự là một trong những thanh niên trúng tuyển NVQS năm nay và hứa sẽ cố gắng hoàn thành nghĩa vụ của người thanh niên đối với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi Lễ, Đại diện lãnh đạo Đảng Ủy, UBND xã đã động viên, khích lệ tinh thần các gia đình thanh niên chuẩn bị nhập ngũ; đồng thời nhắn nhủ các em thanh niên vui xuân an toàn, lành mạnh, giữ gìn sức khỏe và gửi đến các gia đình thanh niên những lời chúc xuân vui tươi, hạnh phúc.
Được biết, bên cạnh các thanh niên thi hành NVQS, năm nay xã Tân Phú Đông còn có 04 thanh niên đủ điều kiện tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân./.