BẦU BỔ SUNG TRƯỞNG ẤP PHÚ THUẬN, NHIỆM KỲ 2016 - 2021

Thực hiện kế hoạch liên tịch giữa UBND và Ban thường trực UBMTTQVN xã Tân Phú Đông về việc thực hiện công tác bầu cử Trưởng ấp Phú Thuận, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Nhằm phát huy tốt việc thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở với phương châm “dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra” và tham gia xây dựng chính quyền ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Được sự thống nhất của Đảng ủy, UBND xã, sáng ngày 13/9/2020, tại văn phòng Ban nhân dân ấp Phú Thuận; UBMTTQVN xã tổ chức bầu cử bổ sung chức danh Trưởng ấp Phú Thuận, nhiệm kỳ 2016 -2020, đối với ông Phan Phước Giúp, chức vụ hiện tại Bí thư Chi bộ ấp Phú Thuận.
Thông qua hình thức bầu tròn tín nhiệm, đã có 835/835 cử tri đại diện hộ dân trên toàn ấp tham gia bỏ phiếu; kết quả ông Phan Phước Giúp đạt 757/833 phiếu (2 phiếu không hợp lệ), đạt tỷ lệ 90,65%.
Căn cứ kết quả bầu cử trên, ông Phan Phước Giúp trúng cử chức danh Trưởng ấp Phú Thuận, nhiệm kỳ 2016 – 2020.
Thông qua bầu cử nhằm phát huy vai trò dân chủ cơ sở, sáng suốt lựa chọn người có đức, có tài bầu vào chức danh Trưởng ấp để phụng sự tổ quốc, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của nhân dân./.

Hoàng Khanh