Thứ năm, 25/04/2024

ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN CHI BỘ ẤP PHÚ THUẬN – NHIỆM KỲ 2020 - 2022

Thực hiện Kế hoạch số 73-KH/ĐU ngày 14 tháng 01 năm 2020 của Đảng ủy về Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã Tân Phú Đông; sau thời gian tích cực chuẩn bị, được sự thống nhất của Đảng ủy xã, sáng ngày 24/03/2020, Chi bộ ấp Phú Thuận tổ chức Đại hội Đảng viên – nhiệm kỳ 2020 – 2022, với sự tham dự của 41/42 đại biểu đảng viên Chi bộ.

Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020 và phương hướng nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm lãnh đạo của Đảng ủy với nhiều chủ trương, định hướng có tình chiến lược; Chi bộ và Ban nhân dân ấp Phú Thuận đã phấn đấu, nổ lực đạt được những thành tựu nhất định. tình hình kinh tế tiếp tục phát triển ổn định, đến nay đã có 36 cơ sở dịch vụ; các hộ sản xuất bột đã áp dụng khoa học, kỹ thuật vào sản xuất góp phần giảm chi phí, tăng lợi nhuận.
Về công tác xây dựng cơ bản đã vận động xã hội hóa  lắp đặt tuyến đường điện chiếu sáng nông thôn với tổng chiều dài khoảng 3,5km; lắp đặt được 18 mắt camera an ninh với tổng số tiền 330.000.000 đồng.
Bên cạnh đó Đại hội cũng nêu lên một số hạn chế, khó khăn nhất định: một số ít ý thức của người dân còn hạn chế trong việc xây dựng nông thôn mới như: hiến đất làm đường, vệ sinh môi trường; tình hình dịch tả heo Châu phi làm cho đàn heo của địa phương bị thiệt hại lớn ảnh hưởng đến đời sống các hộ chăn nuôi.

Đại hội đã tín nhiệm bầu đồng chí Phan Phước Giúp giữ chức danh Bí thư Chi bộ và đồng chí Trần Thị Đẹp giữ chức danh Phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022; cùng 5 đồng chí Chi ủy viên.
Trên cơ sở những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2017 – 2020; Đại hội Đảng viên chi bộ ấp Phú Thuận đã biểu quyết thống nhất Nghị quyết Đại hội Đảng viên chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đồng thời kêu gọi toàn thể đảng viên và quần chúng nhân dân trong ấp đoàn kết một lòng, năng động, sáng tạo, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thử thách góp phần đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa Đất nước.

Tác giả: Hoàng Khanh