Thứ năm, 28/03/2024

ĐẢNG ỦY XÃ TÂN PHÚ ĐÔNG TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN ẤP PHÚ HÒA

Nhằm tôn vinh những công lao đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Được sự thống nhất của Thành ủy Sa Đéc, Đảng ủy xã Tân Phú Đông tổ chức Lễ Trao huy hiệu Đảng cho đồng chí Nguyễn Trị đảng viên Chi bộ ấp Phú Hòa.

Ngày 09/11/2020, tại buổi sinh hoạt Chi bộ Phú Hòa, đồng chí Phan Văn Thiện, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã trao Quyết định tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Trị sinh năm 1959, vào Đảng chính thức năm 1982, cư ngụ tại ấp Phú Hòa, xã Tân Phú Đông đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp Phú Hòa.

Sau khi nhận huy hiệu cao quý mà Đảng và Nhà nước trao tặng, đồng chí hứa sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa hoàn thành tốt vai trò trách nhiệm của người đảng viên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc mà trước tiên là xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, là tấm gương sáng cho thế hệ đảng viên trẻ và các tầng lớp nhân dân học tập và noi theo; xứng đáng với khẩu hiệu “Đảng viên đi trước, làng nước theo sau”./.

Hoàng Khanh