TRAO HUY HIỆU 40 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐỒNG CHÍ PHẠM VĂN HÒA

Chiều ngày 12/10/2022, tại Hội trường UBND xã Tân Phú Đông, được sự thống nhất của Thành ủy Sa Đéc, Đảng ủy xã Tân Phú Đông tổ chức trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Văn Hòa, Đại biểu Quốc hội khóa XV, đảng viên Chi bộ Phú Thuận; tham dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Văn Chuẩn, Tỉnh ủy viên, Bí thư thành ủy Sa Đéc, cùng các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã và đảng viên Chi bộ Phú Thuận.

Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Văn Chuẩn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy đã trao Quyết định tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Văn Hòa, sinh năm 1962, vào Đảng năm 1982, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ Phú Thuận.

Phát biểu tại buổi Lễ sau khi nhận Huy hiệu cao quý mà Đảng và Nhà nước trao tặng; đồng chí Phạm Văn Hòa bày tỏ niềm vinh dự và hứa sẽ phấn đấu cống hiến hết mình với vai trò Đại biểu Quốc hội khóa XV, xứng đáng là người đại biểu dân cử, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhắn nhủ đến thế hệ đảng viên trẻ cố gắng phấn đấu hơn nữa góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh./.