Thứ ba, 23/04/2024

ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN PHÚ ĐÔNG

Nhằm phát hiện, tuyên dương thành tích các gương Cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc, tiêu biểu trong học tập, rèn luyện và tham gia công tác Đội; tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Thiếu nhi thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” gắn với kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu.

Sáng ngày 01/6/2020, tại trường tiểu học Tân Phú Đông, Liên đội trường Tiểu học Tân Phú Đông tổ chức thành công Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019 - 2020.

Đến dự đại hội có anh Trần Công Khanh - Chủ tịch hội đồng Đội xã Tân Phú Đông, thầy Phạm Huỳnh Thông – Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Phụng - giáo viên làm Tổng phụ trách liên đội trường Tiểu học Phú Long, cùng với giáo viên và hơn 70 em đội viên, nhi đồng tham dự.

Đại hội đã tuyên dương khen thưởng danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ cho 74 em đội viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020.

Tác giả: Hoàng Khanh - Công Khanh