TRẠM Y TẾ XÃ TÂN PHÚ ĐÔNG TRIỂN KHAI TIÊM VACXIN NGỪA COVID-19

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Sở y tế Đồng tháp về việc tiêm vacxin ngừa Covid-19; sáng ngày 27 tháng 04 năm 2021; Trạm y tế xã Tân Phú Đông triển khai tiêm vacxin ngừa Covid-19 cho các thành viên Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 trên địa bàn xã.

Trong đợt này, Trạm y tế đã tiến hành tiêm 47 liều vacxin Astrazeneca mũi 1 cho các thành viên Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 là các cán bộ, công chức, viên chức, người hoạt động không chuyên trách của UBND xã, Ban nhân dân 5 ấp và các cộng tác viên y tế trên địa bàn xã.

Tại buổi tiêm phòng vacxin, các cá nhân đã được nhân viên Trạm y tế hướng dẫn đầy đủ các thủ tục khai báo y tế, kiểm tra sơ lược sức khỏe trước khi tiêm và theo dõi sức khỏe sau khi tiêm. Toàn bộ quá trình tiêm phòng được Trạm y tế thực hiện từng bước chặt chẽ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sau khi tiêm. Ngoài ra, nhân viên y tế còn cung cấp cho mỗi người 1 mã QR và hướng dẫn mỗi người tự theo dõi tình hình sức khỏe bản thân và phản ứng sau khi tiêm phòng vacxin 24 giờ.

Hoàng Khanh