Thứ tư, 24/04/2024

KỲ HỌP THỨ NHẤT HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ TÂN PHÚ ĐÔNG KHÓA XII

Chiều ngày 06/7/2021, tại Hội trường UBND xã Tân Phú Đông, Hội đồng nhân dân xã Khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ nhất để bầu các chức danh thuộc thẩm quyền của Hội đồng nhân dân xã, với sự tham dự của 29/30 đại biểu.

Tại kỳ họp, đại biểu đã tiến hành bầu chức danh Chủ tịch và Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã khóa XII, theo đó, ông Nguyễn Thanh Hội, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã được giới thiệu ứng cử chức danh Chủ tịch và bà Nguyễn Thị Mai Hồng, Phó chủ tịnh Hội đồng nhân dân xã khóa XI, được giới thiệu tái cử chức danh Phó chủ tịnh Hội đồng nhân dân xã khóa XII.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Thành Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, được giới thiệu ứng cử chức danh Chủ tịch; ông Lê Văn Giàu và ông Phạm Phi Hùng được giới thiệu ứng cử chức danh Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã khóa XII; các đại biểu đã tín nhiệm bầu chọn các ông bà được giới thiệu với số phiểu đạt trên 90%.
Đại biểu cũng thống nhất bầu các chức danh Trưởng ban và phó trưởng ban hai ban của Hội đồng nhân dân xã và các ủy viên Ủy ban nhân dân xã khóa XII./.