Thứ năm, 25/04/2024

ỦY BAN BẦU CỬ XÃ TÂN PHÚ ĐÔNG NIÊM YẾT TIỂU SỬ TÓM TẮT NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ, NHIỆM KỲ 2021-2026

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cử tri có thể tra cứu thông tin người ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân xã Tân Phú Đông, nhiệm kỳ 2021 – 2026;
Ủy ban bầu cử xã Tân Phú Đông tiến hành niêm yết tiểu sử tóm tắt của người ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân xã Tân Phú Đông, nhiệm kỳ 2021 - 2026 như sau:
* Toàn xã có 49 người ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân xã, số lượng đại biểu Hội đồng nhân dân xã được bầu là 30 đại biểu; phân bổ cho 7 đơn vị bầu cử, cụ thể:

* Đơn vị bầu cử số 1 có 8 người ứng cử, số đại biểu HĐND xã Tân Phú Đông được bầu tại đơn vị bầu cử số 1 là 5 đại biểu.

ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 2

* Đơn vị bầu cử số 2 có 5 người ứng cử, số đại biểu HĐND xã Tân Phú Đông được bầu tại đơn vị bầu cử số 2 là 3 đại biểu.

ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 3

* Đơn vị bầu cử số 3 có 8 người ứng cử, số đại biểu HĐND xã Tân Phú Đông được bầu tại đơn vị bầu cử số 3 là 5 đại biểu.

ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 4

* Đơn vị bầu cử số 4 có 7 người ứng cử, số đại biểu HĐND xã Tân Phú Đông được bầu tại đơn vị bầu cử số 4 là 4 đại biểu.

ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 5

* Đơn vị bầu cử số 5 có 8 người ứng cử, số đại biểu HĐND xã Tân Phú Đông được bầu tại đơn vị bầu cử số 5 là 5 đại biểu.

ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 6

* Đơn vị bầu cử số 6 có 8 người ứng cử, số đại biểu HĐND xã Tân Phú Đông được bầu tại đơn vị bầu cử số 6 là 5 đại biểu.

ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 7

* Đơn vị bầu cử số 7 có 5 người ứng cử, số đại biểu HĐND xã Tân Phú Đông được bầu tại đơn vị bầu cử số 7 là 3 đại biểu.

Toàn bộ thông tin về tiểu sử tóm tắt của người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã Tân Phú Đông nhiệm kỳ 2021 – 2026 được niêm yết công khai tại trụ sở UBND xã Tân Phú Đông, tại 9 khu vực bỏ phiếu và thông báo trên Trạm truyền thanh xã.

Tại trang thông tin điện tử, bạn đọc có thể Click vào tên từng người ứng cử để xem thông tin chi tiết tiểu sử tóm tắt.