Thứ hai, 06/05/2024

BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ DÂN Ở ẤP PHÚ LONG

Ngày 03/8/2023, UBND xã Tân Phú Đông phối hợp cùng UB MTTQ Việt Nam và các đoàn thể xã đã đến bàn giao căn nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Huỳnh Thị Tho, ngụ ấp Phú Long, xã Tân Phú Đông.
Được biết, gia đình bà Tho có hoàn cảnh rất khó khăn, thu nhập chính của gia đình từ tiền bán vé số của bà phải nuôi 2 cháu ngoại còn đang đi học, gia đình không có đất sản xuất, thu nhập thấp nên căn nhà gia đình đang ở hiện đã xuống cấp, hư hỏng nhiều nhưng gia đình chưa đủ khả năng để cất lại.

Căn nhà Đại đoàn kết bàn giao cho gia đình được xây dựng trên diện tích 52m2. Tổng kinh phí xây dựng 115 triệu đồng. Trong đó, Công ty TNHH một thành viên Xổ số kiến thết Đồng Tháp hỗ trợ số tiền 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đối ứng.

Ngôi nhà được xây dựng, bàn giao là nguồn động viên rất lớn đối với gia đình bà Tho, giúp cải thiện điều kiện sống, sinh hoạt của gia đình, từ đó gia đình an tâm lao động, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp này, UBND, UB MTTQ Việt Nam cùng các đoàn thể xã Tân Phú Đông cũng đã có những món quà động viên tinh thần gia đình./.