Thứ hai, 06/05/2024

HỘI NGHỊ HIỆP THƯƠNG BỔ SUNG CHỨC DANH PHÓ CHỦ TỊCH UB MTTQ VIỆT NAM XÃ

Ngày 11/4/2023, tại Hội trường UBND xã Tân Phú Đông; được sự thống nhất của UB MTTQ Việt Nam thành phố Sa Đéc và Đảng ủy xã Tân Phú Đông; UB MTTQ Việt Nam xã Tân Phú Đông tổ chức Hội nghị Hiệp thương bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam xã, khóa IX, nhiệm kỳ 2019 - 2024, đến dự có ông Hồ Thanh Huy, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam thành phố cùng các ông, bà là Ủy viên UB MTTQ Việt Nam xã.

Tại Hội nghị, đại biểu đã thông qua tờ trình của UB MTTQ Việt Nam xã Tân Phú Đông về việc bổ sung Ủy viên UB MTTQ Việt Nam xã, bổ sung Ủy viên Ban thường trực và cử giữ chức danh Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam xã, khóa IX, nhiệm kỳ 2019 – 2024 đối với bà Phan Thị Ngọc Tươi. Qua đó, đại biểu đã biểu quyết thống nhất với nhân sự do Ban thường trực UB MTTQ Việt Nam xã trình tại Hội nghị.

Thông qua Hội nghị nhằm tạo điều kiện cho UB MTTQ Việt Nam xã Tân Phú Đông bổ sung nhân sự còn thiếu và đi vào hoạt động ổn định./.