Chủ nhật, 05/05/2024

LÃNH ĐẠO XÃ TÂN PHÚ ĐÔNG THĂM, CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 84 NĂM NGÀY KHAI SÁNG ĐẠO PHẬT GIÁO HÒA HẢO

Sáng ngày 05 tháng 7 năm 2023, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã đến thăm chúc mừng kỷ niệm 84 năm Ngày khai sáng Đạo phật giáo Hòa Hảo tại Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo ấp Phú Long, xã Tân Phú Đông.
Thay mặt Đoàn, Ông Phạm Văn Phùng, Phó Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam xã gửi lời chúc mừng Ban Trị sự, toàn thể tín đồ PGHH xã đón mừng Đại lễ khai đạo an vui, hạnh phúc. Đồng thời, mong rằng trong thời gian tới, Ban Trị sự PGHH cùng các vị chức việc và toàn thể tín đồ PGHH tiếp tục chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; hoạt động theo đúng Hiến chương, Giáo luật; đoàn kết cùng các dân tộc, tôn giáo tiếp tục đóng góp trong việc chung tay xây dựng quê hương Tân Phú Đông, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, trọng tâm là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Các tín đồ đã đoàn kết, giúp nhau phát triển kinh tế, thi đua sản xuất kinh doanh, thực hiện giảm nghèo bền vững, làm giàu hợp pháp, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, nhân đạo, từ thiện, an sinh xã hội... tích cực tham gia tiến trình chuyển đổi số quốc gia, xây dựng quê hương ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng- an ninh ở cơ sở.