Chủ nhật, 05/05/2024

NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC ẤP PHÚ LONG

Sáng ngày 11/11/2022, tại văn phòng Ban nhân dân ấp Phú Long; Ban công tác mặt trận ấp Phú Long tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022 nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2022) với sự tham dự của trên 50 người dân.

Năm nay, ấp Phú Long được chọn tổ chức ngày hội điểm của xã. Trong thời gian qua, cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới” được triển khai sâu rộng, đã mang lại ý nghĩa thiết thực, góp phần làm thay đổi diện mạo ấp, tạo niềm tin của nhân dân đối với sự nghiệp đổi mới của Đảng. Ban Công tác Mặt trận ấp đã phát động nhiều phong trào thi đua, nâng cao chất lượng hoạt động của các chi, tổ, hội, hỗ trợ các gia đình khó khăn phát triển kinh tế.

Ngày hội đã diễn ra sôi nổi với các tiết mục văn nghệ, trò chơi dân gian, với sự tham gia đông đảo của các tầng lớp nhân dân, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn. Qua đó, góp phần giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc. Dịp này, ấp Phú Long được UBND thành phố trao giấy chứng nhận đạt danh hiệu “ấp văn hóa”; Bên cạnh đó UBND xã trao tặng giấy khen và quà cho 05 hộ gia đình đạt chuẩn văn hóa tiêu biểu; ngoài ra, Ban công tác mặt trận ấp vận động 30 phần quà bao gồm 10kg gạo và 1 thùng mì tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn./.