Thứ năm, 18/04/2024

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ TÂN PHÚ ĐÔNG BÀN GIAO NHÀ TÌNH THƯƠNG

Thực hiện công tác vận động và xây dựng tình thương cho người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã; từ đó góp phần ổn định cuộc sống, an tâm lao động, sản xuất, phấn đấu vươn lên thoát nghèo bền vững; chiều ngày 09/4/2021; UBND xã Tân Phú Đông, phối hợp UBMTTQ Việt Nam xã và các đoàn thể cùng đại diện nhà tài trợ là Công ty xăng dầu Đồng Tháp tổ chức bàn giao nhà tình thương cho 2 hộ dân ở ấp Phú Long và Phú Thành.

Tại ấp Phú Long, đoàn đã đến và trao cho hộ ông Nguyễn Văn Tại căn nhà cấp 4 trị giá 115.000.000 đồng; trong đó Công ty xăng dầu Đồng Tháp tài trợ 50.000.000 đồng, phần còn lại do gia đình đối ứng; sau đó, đoàn đã đến ấp Phú Thành và bàn giao cho hộ ông Phùng Ngọc An căn nhà trị giá 90.000.000 đồng, Công ty xăng dầu Đồng Tháp tài trợ 50.000.000 đồng còn lại 40.000.000 do gia đình đối ứng.

Bên cạnh đó, đại diện UBND xã và các ban ngành đoàn thể thành phố Sa Đéc cũng có những phần quà là các sản phẩm thiết yếu trong gia đình trao cho 2 hộ dân trong dịp này.
Đây là hoạt động thiết thực của chính quyền địa phương trong công tác vận động nhà tài trợ chung tay xây dựng mái ấm cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn; thể hiện tinh thần tương thân tương ái giúp nhau vượt khó, đây cũng là hoạt động mang ý nghĩa an sinh xã hội./.

Hoàng Khanh