Thứ hai, 20/05/2024

BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ DÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN Ở ẤP PHÚ LONG

Chiều ngày 30/11/2023, UB MTTQ Việt Nam thành phố Sa Đéc phối hợp cùng UB MTTQ Việt Nam và các đoàn thể xã đã tổ chức Lễ bàn giao Nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Nguyễn Thị Tư, ngụ ấp Phú Long, xã Tân Phú Đông.

Được biết, gia đình bà Tư có 2 nhân khẩu, thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, thu nhập chủ yếu từ công việc nhặt phế liệu của 2 vợ chồng, cuộc sống hết sức khó khăn. Căn nhà trước đây gia đình sinh sống đã xuống cấp, thường xuyên bị ngập nước mỗi khi mưa lớn hay triều cường lên.

Căn nhà mới khang trang được xây dựng trên diện tích 56m2, với tổng kinh phí xây dựng 120.000.000 đồng. Trong đó, UB MTTQ Việt Nam thành phố vận động Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn hỗ trợ 50.000.000 đồng, phần còn lại do gia đình đối ứng. Trong dịp này, đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam cùng các đoàn thể xã và Ban nhân dân ấp Phú Long cũng đã có những phần quà động viên tinh thần gởi đến gia đình bà Tư.

Căn Nhà Đại đoàn kết được hoàn thành và bàn giao là niềm động viên rất lớn cho gia đình, phần nào giúp gia đình vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống./.