BÀN GIAO VÀ ĐƯA VÀO SỬ DỤNG TUYẾN ĐƯỜNG ĐÈN ĐIỆN CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Tân Phú Đông lần thứ XIII và Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Sa Đéc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 thành công tốt đẹp. Nhằm mục tiêu thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng ủy, HĐND xã Tân Phú Đông về việc tiếp tục thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới và thực hiện bộ chí tiêu xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Được sự thống nhất của Đảng Ủy, Ủy ban nhân dân xã Tân Phú Đông và các nhà tài trợ, mạnh thường quân; chiều ngày 20/8/2020, Đoàn thanh niên xã phối hợp cùng Đoàn trường Đại học quốc tế Hồng Bàng, UBND xã, UB MTTQ Việt Nam và các đoàn thể của xã tổ chức lễ bàn giao công trình chiến dịch mùa hè xanh 2020 tuyến đường sử dụng điện chiếu sáng thông minh.

Công trình được thực hiện trên tuyến đường Kinh Cùng – Long Thắng thuộc ấp Phú Long, xã Tân Phú Đông, đoạn từ cầu Nhà Thờ thuộc ấp Phú Long đến giáp ranh xã Long Thắng; thiết bị sử dụng cho công trình là 48 bóng Đèn LED sử dụng năng lượng mặt trời; kinh phí đầu tư cho công trình từ nguồn xã hội hóa do trường Đại học quốc tế Hồng Bàng TP HCM hỗ trợ 20 triệu; ông Huỳnh Công Phép đại biểu Hội Đồng nhân dân phường 9, quận 5, TPHCM hỗ trợ 10 triệu; còn lại do nhân dân đóng góp./.

Hoàng Khanh - Công Khanh