Thứ hai, 20/05/2024

CÁC TUYẾN ĐƯỜNG HOA TRÊN ĐỊA BÀN XÃ SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN FESTIVAL HOA – KIỂNG SA ĐÉC

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Festival Hoa – Kiểng Sa Đéc lần thứ 1 năm 2023; UBND xã đã chọn 2 tuyến đường kiểu mẫu tham dự tuyến đường hoa là đường Xẻo Tre Bờ Trái, ấp Phú Thành, và đường Kinh Cùng – Long Thắng, ấp Phú Long.
Qua đó, các đoàn thể xã phối hợp cùng Ban nhân dân các ấp tăng cường tuyên truyền vận động nhân dân vệ sinh môi trường, trang trí hoa kiểng trên các tuyến đường, được đồng đảo nhân dân đồng tình ủng hộ.

Đường Kinh Cùng – Long Thắng với chiều dài 100m đã được nhân dân trang trí với các loại hoa trâm ổi, mắt nai, hoa giấy, păng xê … điểm nhấn là 200 lồng đèn được trang trí dọc theo tuyến đường.

Đường Xẻo tre Bờ Trái chào đón du khách với các loại hoa huỳnh anh, bông trang, mắt nai, cúc mặt trời, trâm ổi, sao nhái, păng xê, hoa giấy… được bà con trồng ven hai bên đường thì điểm nhấn là bức tranh bích họa hoa hồng, thể hiện hồn hoa cũng như là biểu tượng của thành phố Sa Đéc. Đặc biệt là với 200 nón lá và lồng đèn được trang trí hai bên đường, cùng với những sắc màu của cờ phướn tạo nên khung cảnh đầy màu sắc.

Việc xây dựng đoạn đường hoa thể hiện quyết tâm và tinh thần trách nhiệm của nhân dân xã Tân Phú Đông chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, đồng thời tích cực hưởng ứng Festival Hoa Sa Đéc lần thứ I năm 2023.