Thứ bảy, 20/04/2024

CƠ SỞ PHƯỚC GIÀU PHÁT QUÀ TỪ THIỆN

Tiếp tục thực hiện công tác an sinh xã hội, hổ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19; chiều ngày 27/4/2020 tại UBND xã Tân Phú Đông; Cơ sở Phước Giàu phối hợp cùng UBND xã, Đoàn thanh niên tổ chức phát 50 phần quà cho các cô chú, anh chị là tổ trưởng, tổ phó và thành viên của các tổ nhân dân tự quản có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn xã.

Trị giá mỗi phần quà là 200.000 đồng; bao gồm 10kg gạo, mì gói và các nhu yếu phẩm cần thiết. Tổng kinh phí hổ trợ là 10.000.000 đồng do cơ sở Phước Giàu tài trợ.

Phát biểu tại buổi phát quà ông Lê Văn Giàu, Phó Chủ tịch UBND xã, đã gởi lời cảm ơn đến Cơ sở Phước Giàu nói riêng và các doanh nghiệp, cơ sở và mạnh thường quân nói chung trong thời gian qua đã chung tay cùng chính quyền địa phương hổ trợ cho các hộ gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Tác giả: Hoàng Khanh