Thứ sáu, 27/09/2024

ĐÊM HỘI “VẦNG TRĂNG THÁNG TÁM” CHO THIẾU NHI VUI TRUNG THU

Ngày 29/9/2023, UBND thành phố Sa Đéc phối hợp cùng UBND xã Tân Phú Đông tổ chức Chương trình Đêm hội “Vầng trăng tháng Tám” cho các em thiếu nhi vui Trung thu năm 2023; đến dự có ông Lê Văn Vân, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; đại diện các ban ngành, đoàn thể thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội của xã cùng 200 em thiếu nhi tham dự.

Trong không khí vui tươi, sôi nổi của Đêm hội Trung thu, quý đại biểu khách dự và các em thiếu nhi đã nghe ông Nguyễn Thanh Hội, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đọc thư gửi các cháu thiếu niên nhi đồng của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nhân dịp Tết Trung thu 2023.

Phát biểu cảm nghĩ tại Đêm hội, em Nguyễn Minh Khánh, học sinh trường tiểu học Tân Phú Đông đại diện cho các em thiếu nhi xã Tân Phú Đông đã gửi lời cảm ơn đến các cô, chú lãnh đạo UBND thành phố Sa Đéc và xã Tân Phú Đông đã tổ chức Đêm hội Trăng rằm để các em có được sân chơi vui tươi, bổ ích và xin hứa sẽ cố gắng học tập thật giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Trong dịp này, UBND thành phố Sa Đéc và xã Tân Phú Đông đã trao 200 phần quà (gồm bánh trung thu và lồng đèn) cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Tổng kinh phí thực hiện 9.000.000 đồng từ nguồn ngân sách của thành phố Sa Đéc và vận động mạnh thường quân hỗ trợ. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng; động viên, khích lệ các em thiếu nhi tích cực học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi và người công dân có ích cho xã hội.

Bên cạnh đó Ban tổ chức cũng đã trao giải cho các tác phẩm xuất sắc trong Hội thi trang trí lồng đèn Trung thu diễn ra cùng ngày./.