Thứ bảy, 04/05/2024

GIẢI BÓNG ĐÁ MINI NAM MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC

Sáng ngày 20/4/2024, tại sân bóng đá Vĩnh Hưng Sports; UBND xã Tân Phú Đông tổ chức Lễ Khai mạc Giải bóng đã mini Nam nhằm hưởng ứng Lễ hội Hòa Bình lần thứ III, thành phố Sa Đéc năm 2024; Kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024).

Tham dự giải năm nay là 5 đội đến từ Ban nhân dân 5 ấp. Qua 4 trận thi đấu, tranh tài sôi nổi; các vận động viên đã cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt; các đội đã tạo ra bầu không khí sôi nổi suốt giải đấu; các trận đấu diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng, để lại nhiều ấn tượng đẹp cho các vận động viên tham gia.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất cho đội ấp Phú An; Giải Nhì thuộc về đội ấp Phú Long và Giải Ba thuộc về đội ấp Phú Thuận. Qua giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị./.