Thứ sáu, 26/04/2024

HỔ TRỢ CHO CÁC HỘ GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Chung tay cùng chính quyền địa phương trong công tác an sinh xã hội; giúp đỡ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của một bộ phận người dân nhất là với các hộ nghèo, cận nghèo, người bán vé số...

Hiểu được điều đó, chiều ngày 07/04/2020 tại nhà riêng; ông Trần Văn Chính, ngụ ấp Phú Long đã phối hợp cùng UBND xã Tân Phú Đông phát 150 suất quà từ thiện cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn bao gồm 10kg gạo và 1 thùng mì; trị giá mỗi phần quà khoảng 230.000 đồng; toàn bộ kinh phí do gia đình ông Chính đóng góp.

Bên cạnh đó Hội chữ thập đỏ xã cũng đã phát 200 cái khẩu trang cho người dân đến nhận quà, đồng thời tuyên truyền, hướng dẫn người dân sử dụng khẩu trang đúng cách nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Công tác phát quà được đại diện chính quyền địa phương và gia đình ông Chính thực hiện nhanh chóng, gọn lẹ nhằm hạn chế đến mức thấp nhất việc tụ tập đông người trong thời điểm hiện tại theo tinh thần chỉ thị của Chính phủ./.

Tác giả: Hoàng Khanh