Thứ năm, 25/04/2024

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC XÃ TÂN PHÚ ĐÔNG NĂM 2020

Nhằm phát huy kết quả đạt được trong năm qua và thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của UBND xã và nhiệm vụ công tác Công đoàn xã Tân Phú Đông năm 2020.
Được sự cho phép của Đảng ủy, UBND xã và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở xã Tân Phú Đông phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2020 để kiểm điểm, đánh giá những mặt đạt được và chưa được trong năm 2019, đồng thời phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2020; với sự tham dự của trên 30 công đoàn viên.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tóm tắt kết quả công tác năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của UBND xã; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2019; nhiệm vụ trọng tâm năm 2020;

Kết quả thực hiện các chỉ tiêu trong tâm trong năm 2019; đăng ký 100% CNVCLĐ đạt danh hiệu lao động tiên tiến, gia đình văn hóa, gia đình thể thao và không vi phạm pháp luật kết quả bình xét có 100% CNVCLĐ đạt các nội dung đã đăng ký; 100% cán bộ công chức tham gia đầy đủ các lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn; đơn vị đạt chuẩn công sở văn hóa năm 2019; thực hiện tốt cải cách hành chính, công tác tiếp dân, giải quyết khiếu nại tranh chấp trong nhân dân kịp thời, đúng pháp luật, không trể hẹn. Bên cạnh đó, hội nghị cũng đã thông qua phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020.

Thông qua hội nghị, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động trong năm 2019; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020; tổ chức ký kết giao ước thi đua, phát động phong trào thi đua đến cán bộ, công chức thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, quốc phòng – an ninh trong năm./.

Tác giả: Hoàng Khanh