Thứ sáu, 27/09/2024

HỌP MẶT BIỂU DƯƠNG CÁC GIA ĐÌNH TIÊU BIỂU NHÂN NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM

Chiều ngày 21/6/2024, UBND xã Tân Phú Đông tổ chức Họp mặt các gia đình tiêu biểu nhân kỷ niệm 23 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/06/2001 – 28/06/2024); đến dự có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ cùng các đoàn thể xã và các hộ gia đình tiêu biểu trên địa bàn xã.

Tại buổi họp mặt, ông Lê Văn Giàu, Phó Chủ tịch UBND xã đã ôn lại ý nghĩa của Ngày Gia đình Việt Nam (28/06/2001 – 28/06/2024) và khẳng định gia đình là tổ ấm của mỗi người, là tế bào của xã hội, gia đình có vai trò rất lớn trong việc hình thành và phát triển nhân cách con người, là nơi bảo tồn, lưu giữ, phát huy những giá trị văn hóa truyền thống quý báu của dân tộc.

Trong nhiều năm qua, xã đã thực hiện, tổ chức nhiều hoạt động nổi bật như: xây dựng ấp văn hóa, Khu dân cư “An ninh – An toàn – An dân”, CLB Gia đình gia đình phát triển bền vững, thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, công tác giảm nghèo, công tác dân số, kế hoạch hóa gia đình, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh khó khăn luôn được cấp ủy và chính quyền địa phương đặc biệt quan tâm.

Với chủ đề “Gia đình hạnh phúc – Quốc gia thịnh vượng” qua buổi họp mặt nhằm chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, nhân rộng các mô hình điển hình tiên tiến, đồng thời khẳng định giá trị và tầm quan trọng của gia đình trong quá trình phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Dịp này UBND xã Tân Phú Đông cũng đã trao khen thưởng cho 26 hộ gia đình tiêu biểu nhân kỷ niệm 23 năm Ngày Gia đình Việt Nam./.